Đấu thầu; Đấu thầu qua mạng; Hỗ trợ đấu thầu; Đào tạo; Bồi dưỡng; Ôn Thi

Quy trình làm thủ tục nhập học đại học/ cao đẳng 2020-2021

Chi phí:

QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC

Để thuận tiện cho việc làm thủ tục nhập học, không mất nhiều thời gian chờ đợi, đề nghị các bạn Tân sinh viên chuẩn bị các hồ sơ và tuân thủ thời gian sau:

CHUẨN BỊ CÁC HỒ SƠ, GIẤY TỜ TRƯỚC KHI NHẬP HỌC:

1. Điền đầy đủ thông tin trên Bìa hồ sơ

2. Sắp xếp các giấy tờ sau theo thứ tự:

Lưu ý: Đối với sinh viên hệ Cao đẳng chỉ cần nộp bổ sung những giấy tờ còn thiếu trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng. Tải mẫu Hồ sơ HSSV Tại đây

QUY TRÌNH NHẬP HỌC:

Bước 1: Tại Bàn hướng dẫn (phòng B.005): Chuẩn bị các giấy tờ nhập học.

- Nhận Bìa hồ sơ (Đối với hệ đại học); Toàn bộ hồ sơ xét tuyển (Đối với hệ Cao đẳng);

- Hoàn thiện các thông tin trên bìa hồ sơ; Bổ sung các giấy tờ theo yêu cầu và sắp xếp theo thứ tự;

Bước 2: Đến Phòng B.003: Đóng các khoản phí;

Bước 3: Đến Phòng B.002: Nộp hs nhập học và Nhập lý lịch sinh viên; Đăng ký bảo hiểm y tế; Chụp hình làm thẻ (nếu chưa có ảnh) và Nhận thẻ

Bước 4 (Bước cuối): Đến Phòng B001: Nộp đoàn phì, hội phí, làm thủ tục sinh hoạt đoàn... đăng ký và nhận đồng phục.

dịch vụ LIÊN QUAN

Thông báo tuyển sinh đại học - Hình thức vừa học vừa làm mới nhât

P.A Việt Nam tiên phong trong thị trường Internet & Web. Là nhà đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam.

Thông báo tuyển sinh cao đẳng đợt 1-2019

Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sỹ QTKD năm 2019