Lời Chào Mừng

Vinstar Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng đến quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên và các bạn học viên thân mến!

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Giáo dục Vinstar Việt Nam (gọi tắt là Vinstar Việt Nam) là công ty chuyên về lĩnh vực đầu tư và phát triển giáo dục hàng đầu ở Việt Nam hiện nay.

Vinstar Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đối với các em học sinh đã từng học tập và quý phụ huynh đã từng gắn bó với Vinstar Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Mặc dù mới được thành lập, xong Vinstar Việt Nam là một đơn vị đào tạo có chất lượng và uy tín bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với một đội ngũ giáo viên và nhân viên giàu tâm huyết với học sinh, sinh viên.

Lĩnh vực hoạt động chính của Vinstar Việt Nam hiện nay là bồi dưỡng văn hóa, dạy ôn thi vào lớp 10 và luyện thi vào đại học các khối A, A­1, B, D. Với mong muốn giúp các em học sinh bồi đắp kiến thức cơ bản và tập trung luyện đề thi của các năm và thực hành làm các đề thi thử tại Vinstar Việt Nam qua đó giúp các em học sinh có được những kỹ năng học tập và làm bài thi đạt kết quả cao, được cọ sát với các đề thi nhiều hơn và đạt kết quả thi cao nhất có thể.

Một số ưu điểm chính mà Vinstar Việt Nam nổi bật hơn so với các trung tâm luyện thi khác trên địa bàn thành phố Hà Nội là:

 Thời gian học/buổi là: 2h30/buổi (Các nơi khác là 1h30/buổi).

  •  Học sinh được cấp nước uống và ăn nhẹ trong thời gian học.
  •  Học sinh được phát tài liệu học tập miễn phí.
  • Học sinh được phát miễn phí giấy thi và giấy nháp (theo mẫu của Bộ giáo dục và Đào tạo) để làm đề thi và thực hành.
  • Học sinh được Vinstar Việt Nam tri ân và tặng quà bằng tiền mặt khi giới thiệu học sinh tới học tại Vinstar Việt Nam (Bốc thăm trúng thưởng mệnh giá tiền thưởng từ 50.000 đồng – 300.000 đồng).
  • Học sinh được Vinstar Việt Nam tư vấn tuyển sinh vào các trường đại học và cao đẳng, được hỗ trợ trong công tác lựa chọn trường thi và xét tuyển NV trong kỳ thi đại học.
  • Học sinh được tham gia các khóa học, bồi dưỡng về kỹ năng sống, chia sẻ bí quyết thành công và sống đẹp giúp các em trưởng thành và sớm thành công trong cuộc sống.

Toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của Vinstar Việt Nam luôn quan niệm tất cả vì học sinh thân yêu, vì sự thành công của các học sinh là sự thành công của Vinstar Việt Nam và mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các học sinh.

Ban Giám đốc Công ty và toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của Vinstar Việt Nam luôn luôn chào đón các quý phụ huynh và các em học sinh đến liên hệ, trao đổi thông tin và đăng ký học tại Vinstar Việt Nam. 

Thông điệp của Vinstar Việt Nam:

“Hãy đến Vinstar Việt Nam để cảm nhận

Hãy đến với Vinstar Việt Nam để thành công”

                                                                            Trân trọng cảm ơn!

                                                                          GIÁM ĐỐC

 

                                                                            (Đã ký)

 

                                                                           Hoàng Thị Hương